Biển chức danh để bàn mica

Biển chức danh để bàn hay còn được gọi là biển chức danh để bàn mica. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công bảng tên để bàn mica các loại giá rẻ: Bảng tên để bàn mica, bảng mica để bàn, bảng tên mica để bàn, biển chức danh mica để bàn, biển chức danh để bàn mica giá rẻ tại Hà Nội theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Bảng mica để bàn lđược rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức cũng như các nhà hàng, khách sạn sử dụng bởi sự tiện dụng và bắt mắt của nó.
Bảng mica để bàn được đánh giá là 1 dòng sản phẩm cao cấp, thiết kế để thể hiện chức vụ, chức danh, vị trí của mỗi cá nhân. Bảng mica được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm này được thiết kế với hình dáng đa dạng và kiểu mẫu bắt mắt, màu sắc khác nhau.

Bảng mica để bàn được thiết kế 1 số mẫu thông dụng sau:

  • Kiểu chữ A
  • Kiểu chữ T (ngược)
  • Kiểu chữ L

Thường được làm bằng chất liệu mica trong suốt với độ dày từ 2 – 5mm tùy theo kích thước và yêu cầu của khách hàng. Đây là một loại bảng biển được dùng rất phổ biến trong công ty, khách sạn, nhà hàng, sử dụng ở các hội chợ, showroom triển lãm giới thiệu sản phẩm,…
Nếu quý khách có nhu cầu làm bảng mica để bàn cao cấp, mẫu mã theo yêu cầu, hãy liên hệ với Công ty Đức Linh. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác và gia công sản phẩm bảng mica để bàn, cam kết sẽ luôn đem đến những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo cho quý khách.
Ngoài những mẫu thiết kế có sẵn, quý khách hàng có thể cùng chúng tôi lên ý tưởng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, giá cả đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, báo giá và đặt làm sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT ĐỨC LINH
Văn phòng: 73, Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0242 151 265 – 094 896 2525 – 0973 473 088
Hotline: 094 3377 077

 

094 3377 077
Bản quyền thuộc về Bienquangcaoduclinh.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com