Chữ và logo hút nổi

Gia công hút nổi chữ mica giá rẻ là điểm vượt trội của công ty Đức Linh. Để có được sự tín nhiệm đó thì bản thân chúng tôi không ngừng cải tiến nâng cao kỹ thuật, chất lượng sản phẩm qua các giai đoạn. Đến với chúng tôi để nhận sự hài lòng về dịch vụ và chất lượng.
Chữ và logo hút nổi là loại biển được hút nổi từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt hay hút nổi mica, bo khung bằng nhôm hợp kim, inox,… chiếu sáng bằng đèn led module bên trong.
Gia công chữ mica hút nổi của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất hiện nay, có thể uốn chữ, hút nổi theo mọi hình dạng, kích thước yêu cầu của khách hàng. Chữ hút nổi rất bền chịu nhiệt, chịu được thời tiết khắc nghiệt lên đến hàng chục năm, thường được lắp ngoài trời nhưng không hề bị bay màu hay bục vỡ.
Làm biển hiệu quảng cáo là hình thức quảng bá doanh nghiệp, kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Nó thể hiện bộ mặt của một doanh nghiệp. Bởi vậy, sở hữu những chiếc bảng độc đáo và đẳng cấp là xu hướng làm gia tăng thương hiệu của một công ty. Chữ mica hút nổi là một trong những sản phẩm cao cấp, góp phần làm nên vẻ đẹp của bảng hiệu quảng cáo một cách tuyệt vời nhất.

Một số sản phẩm chúng tôi đã thực hiện:

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, báo giá chữ mica hút nổi giá rẻ Hà Nội:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT ĐỨC LINH
Văn phòng: 73, Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0242 151 265 – 094 896 2525 – 0973 473 088
Hotline: 094 3377 077

 

094 3377 077
Bản quyền thuộc về Bienquangcaoduclinh.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com