Làm bảng tên công ty chữ inox

Với những ưu điểm vượt trội như chống ăn mòn, chống oxi hóa, không gỉ, có thể tái sử dụng, màu sắc sáng bóng, dễ lau chùi vệ sinh, không gây hại cho sức khỏe, khả năng chịu lực và nhiệt độ cao nên làm bảng tên công ty chữ inox được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trong đó có ngành quảng cáo. Biển quảng cáo bằng inox mang lại nhiều giá trị, làm biển báo cho các công ty, phòng ban được sử dụng rất nhiều.

Ứng dụng của biển công ty bằng inox:

Biển inox thường được sử dụng để làm biển tên công ty inox, logo công ty, biển phòng ban, biển chức danh tại các cơ quan, công ty, tòa nhà chung cư, trường học … Khả năng chống oxi hóa, không gỉ, chống va đập, chịu được nhiệt độ cao nên biển inox ăn mòn có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.
Với dây chuyền sản xuất khép kín bằng máy móc hiện đại cộng với sự tài hoa của đội ngũ thợ lành nghề, Đức Linh đã tạo ra những sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và giá cả. Do đó, chúng tôi xin được phục vụ khách hàng khu vực Hà Nội nói riêng, khu vực miền Bắc nói chung với sự khẳng định về chất lượng, giá và tiến độ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, báo giá làm biển tên công ty inox giá rẻ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT ĐỨC LINH
Văn phòng: 73, Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0242 151 265 – 094 896 2525 – 0973 473 088
Hotline: 094 3377 077

094 3377 077
Bản quyền thuộc về Bienquangcaoduclinh.com | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com